CHUYÊN ĐỀ MÔN TỰ NHIÊN XÃ HỘI LỚP 3

Thứ sáu - 28/01/2022 04:07
CHUYÊN ĐỀ 3
            Sáng ngày 14 tháng 01 năm 2022, cô giáo Trần Thị Tâm – GVCN lớp 3A2 đã thực hiện tiết dạy chuyên đề môn Tự nhiên xã hội lớp 3. Tham dự tiết chuyên đề có Ban giám hiệu nhà trường cùng đầy đủ các đồng chí giáo viên  của trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm.
           Cô giáo Trần Thị Tâm  là một cô giáo  trẻ đầy tâm huyết với nghề, chuyên môn vững, ham học hỏi và không ngại trước các nhiệm vụ được giao. Sau 1 tuần nghiên cứu bài dạy, được sự góp ý về chuyên môn của các thành viên trong tổ, cô Thương đã hoàn thiện được kế hoạch dạy học của mình. Cô đã chuẩn bị bài dạy khá sinh động mang đến nhiều hấp dẫn cho học sinh trong tiết học. Giọng nói truyền cảm, cách thể hiện bài giảng đĩnh đạc cùng sự tự tin vốn có của mình, cô giáo đã giúp các con học sinh lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực. Mặc dù các con học sinh lớp 3 còn nhiều bỡ ngỡ nhưng với khả năng sư phạm của mình, cô giáo đã cuốn hút các con tham gia tốt các hoạt động trong giờ học. Các con học sinh phối hợp nhịp nhàng, hăng hái phát biểu, nói to, rõ ràng, cùng cô giáo hoàn thành tốt tiết chuyên đề.
           Trong tiết dạy, giáo viên đã giúp các em có một giờ học vui tươi, hào hứng. Các em lĩnh hội tri thức một cách nhẹ nhàng , giúp các em luyện đọc tốt hơn, biết trả lời câu hỏi trong bài.Trong giờ học, sự khen ngợi, tuyên dương kịp thời làm cho các em thích thú, sôi nổi. Giáo viên cũng đã sử dụng công nghệ thông tin, tạo cho bài giảng sinh động hấp dẫn. Các hình ảnh trong sách giáo khoa được phóng to giúp các em quan sát dễ dàng, thực hành các yêu cầu của cô nhanh hơn. Kết hợp với âm nhạc làm cho các trò chơi mới mẻ và thu hút được sự chú ý của học sinh. Điều đó cũng góp phần nên thành công của tiết dạy.
           Tiết chuyên đề đã tạo cơ hội cho các giáo viên trong khối cũng như giáo viên trong toàn trường học tập, trao đổi những phương pháp dạy học hay, tháo gỡ kịp thời những khó khăn vướng mắc trong quá trình giảng dạy và học hỏi được sự sáng tạo trong đổi mới hình thức dạy học trong giờ để tiết dạy bộ môn Nếp sống Tiếng việt trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Hy vọng cô Tâm có thật nhiều sức khỏe để thực hiện thêm nhiều tiết dạy bổ ích cho các giáo viên trong tổ và cho các con học sinh.
Sau đây là một số hình ảnh của tiết chuyên đề  :
CHUYÊN ĐỀ 3
CHUYÊN ĐỀ 4CHUYÊN ĐỀ 1