CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC MÔN TOÁN LỚP 3 THEO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018

Thứ ba - 31/01/2023 07:58
IMG 8609

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023 và nâng cao chất lượng chuyên môn trong nhà trường, đặc biệt với lớp 3. Ngày 13/01/2023  tổ khối 3 đã tổ chức chuyên đề "Dạy học Toán lớp 3 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018" nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm và tìm ra giải pháp để nâng cao chất lượng dạy học lớp 3 sau hai năm đã thực hiện dạy chương trình mới.Năm học 2022 - 2023 là năm học cả nước thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 3.. Thực hiện chuyên đề là cô giáo Trần Thị Tâm tổ trưởng tổ 3 cùng các học sinh lớp 3A2 , tiết chuyên đề vô cùng sôi nổi và hiệu quả. Với tinh thần sáng tạo, ham học hỏi, tìm tòi khám phá, cô giáo đã mang vào bài giảng những phương pháp, hình thức tổ chức và các kĩ  thuật dạy học tích cực, sinh động, hấp dẫn và đặc biệt chú ý đến yếu tố phát triển năng lực cho học sinh. Dưới sự đánh giá, góp ý trao đổi của các đồng chí trong Ban Giám hiệu và bạn bè đồng nghiệp trong tổ khối phần nào giúp các giáo viên lớp 3 có thêm kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm, từ đó đổi mới, sáng tạo, vận dụng phương pháp, hình thức dạy học phù hợp với năng lực người học, thực hiện đảm bảo theo Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018, nâng cao chất lượng dạy và học.Hi vọng rằng qua các tiết chuyên đề như thế này, các cô giáo lớp 3 sẽ vận dụng linh hoạt và sáng tạo những gì đã lĩnh hội được vào từng bài, cũng như bộ sách giáo khoa Kết nối tri thức với cuộc sống chắc chắn sẽ là một công cụ hữu ích giúp thầy trò trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm thỏa sức thể hiện sự đam mê, sáng tạo để cùng khám phá, chiếm lĩnh tri thức và cùng hứa hẹn một năm học mới gặt hái thật nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa tiết dạy:
IMG 8609

IMG 8620