Họp hội đồng Sư phạm tháng 11 – hướng đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chủ nhật - 26/11/2023 14:51
Họp hội đồng Sư phạm tháng 11 –  hướng đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
              Ngày 03/11/2022, trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm đã tiến hành họp Hội đồng trường thường kì, báo cáo các hoạt động trong tháng 10, đề xuất ý kiến và đưa ra kế hoạch hoạt động trong tháng 11.Tham dự buổi họp có sự hiện diện của Ban Giám hiệu trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm, toàn thể giáo viên, viên chức, người lao động toàn trường. Bà Phạm Thị Liền – Hiệu trưởng nhà trường thông qua nội dung chính của cuộc họp như các báo cáo, đề xuất, cũng như kế hoạch tháng 11 như sau:
- Tổ chức cho giáo viên tiếp tục trang trí lớp học với chủ đề “Lớp học hạnh phúc”,
- Giáo viên tiếp tục tuyên truyền đến phụ huynh và trẻ về các biện pháp phòng chống dịch bệnh.
- Trong tháng 11, tập trung xây dựng kế hoạch kiểm tra giữa học kì I hai môn Toán, Tiếng Việt ở khối 4, 5, tham gia nhiều hoạt động chuyên môn của cụm, phát động các phong trào như: “Vở sạch chữ đẹp”, “Giao lưu tiếng Việt cho HS dân tộc, Giao lưu Toán tuổi thơ.
- Tăng cường phát triển phong trào “Vở sạch chữ đẹp” trong học sinh, tích cực hoạt động trong phong trào  “Vở sạch chữ đẹp” cấp trường, cấp huyện.
- Trường cũng đã cử giáo viên dự hội giảng cấp tỉnh.
- Theo phân công giáo viên đôn đốc động viên học sinh  tham gia các cuộc thi Giao lưu Toán tuổi thơ và Tiếng Việt.
- Ngoài các hoạt động chuyên môn thường lệ, thầy cô chú ý công tác phối hợp với giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh trong việc giáo dục, xử lý kịp thời học sinh vi phạm nội quy trường lớp.
- Lồng ghép các nội dung giáo dục An toàn giao thông vào tiết sinh hoạt dưới cờ, nội dung giáo dục địa phương vào giờ Sinh hoạt lớp;
- Đăng kí thao giảng, chào mừng ngày 20/11;
- Họp Hội đồng Sư phạm là một hoạt động định kì của nhà trường. Buổi họp kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi, tin tưởng vào tháng 11 tràn đầy thành công của tập thể Hội đồng trường.
Một số hình ảnh họp Hội đồng sư phạm tháng 11/2023
hop sp nha truong