GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC KEO LÔM

Trường PTDTBT tiểu học Keo Lôm là ngôi trường đã được xây dựng cách đây gần 20 năm. Trường có ba điểm trường gồm : Điểm trường Trung tâm , điểm trường Huổi múa, điểm trường Trung Xua.Nhà trường có tất cả 38 CBGVNV , 469 học sinh với 296 học sinh ở nội trú, Có 13 phòng học kiên cố, 8 phòng học bán kiên cố , 2 phòng ba cứng , 1 phòng học mượn , 1 phòng tin học ,…Đã từ rất lâu nhà trường chưa được sửa chữa, nhà trường còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất. Các phòng học, tường thì bị thấm nước , rêu mốc, bong tróc, sân khấu của nhà trường lâu không được sửa chữa cũng đã xuống cấp, phòng thư viện và thiết bị của nhà trường hiện tại còn thiếu và chật hẹp do đang hoạt động nhờ phòng công vụ của giáo viên.Hiện tại do học sinh ở nội trú rất đông mà sân chơi của các em còn thiếu khu vực sau lớp học chưa được láng xi măng , đổ bê tông, mùa khô thì thiếu nước sinh hoạt cho học sinh, nhà vệ sinh thì không đủ sử dụng và còn một lớp học 2A3 còn đang học nhờ ở phòng nghệ thuật của nhà trường và hiện tại trường còn thiếu 2 phòng chức năng là thiết bị và thư viện, các phòng học bộ môn như : 1 phòng học ngoại ngữ , 1 phòng học mĩ thuật, 1 phòng học đa năng. Các phòng học còn thiếu máy chiếu phục vụ học tập.
              Trên đây là những khó khăn về cơ sở vật chất của Trường PTDTBT tiểu học Keo Lôm .Kính mong các cấp lãnh đạo quan tâm, xem xét giúp đỡ xây dựng cơ sở vật chất cho nhà trường để phục vụ nhu cầu dạy và học của nhà trường ngày càng được tốt hơn.
Sau đây là một số hình ảnh:
cong truong
truong ptdtbt th keo lom
107898944 1928828447252808 6590565849434480321 o