HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC KEO LÔM TÍCH CỰC ÔN LUYỆN CHUẨN BỊ KIỂM TRA HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021 – 2022

Thứ hai - 27/12/2021 19:51
           Để chuẩn bị tốt cho đợt kiểm tra học kì I năm học 2021 – 2022, các đồng chí  giáo viên  trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm đã tích cực ôn luyện, bổ sung kiến thức cho học sinh nhằm giúp các em nắm chắc hơn các dạng toán, kĩ năng làm bài cũng như  làm tốt các kiến thức môn Tiếng Việt.
Nắm được kế hoạch của nhà trường, các đồng chí giáo viên trong từng tổ khối đã họp, thống nhất lên kế hoạch ôn tập cho các em vào các buổi học. Mỗi cô giáo chủ nhiệm đều đến lớp sớm hơn hằng ngày, tranh thủ đầu giờ chữa bài cho các em. Ngoài việc dạy  đảm bảo nội dung kiến thức, các đồng chí tích cực ôn luyện cho các em những tiết cuối giờ. Các cô đều nắm rõ tình hình học tập của học  sinh lớp mình nên đã chủ động xây dựng đôi bạn cùng tiến hay học tập theo nhóm để giúp các em giúp đỡ nhau và học tập  ngay từ  bạn của mình.
            Để giúp các em có kĩ năng làm bài tốt các đồng chí giáo viên trong từng khối cùng ra đề để các em được ôn tập các kiến thức đã học. Mỗi lần như vậy các em đã  làm quen với việc trả lời câu hỏi trắc nghiệm và biết trình bày các bài tự luận của đề thi một cách hiệu quả.
Với sự quyết tâm và mong muốn các em học sinh ngày càng tiến bộ, nắm chắc kiến thức, hi vọng lần kiểm tra học kì I, cô và trò trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm sẽ gặt hái được nhiều thành công. Chúc các em bước vào kì kiểm tra với một tâm thế bình tĩnh – tự tin và đạt kết quả tốt nhất.
Sau đây là một số hình ảnh:
hocsinh1
hocsinh5