LỄ KHAI GIẢNG NĂM MỚI HỌC 2022 – 2023

Chủ nhật - 25/09/2022 09:11
Hòa chung với không khí cả nước kỷ niệm những ngày tháng 8 mùa thu lịch sử đặc biệt là chào mừng ngày cách mạng tháng 8 thành công và kỷ niệm 77 năm Quốc khánh mùng 2 tháng 9. Cùng với ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2022 được sự đồng ý của phòng GD&ĐT Điên Biên Đông cụm liên trường Mầm non Keo Lôm, PTDTBT Tiểu học Keo Lôm và PTDTBT THCS Keo Lôm long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023.
IMG 6785
Đến dự với lễ khai giảng năm học mới, ba đơn vị trường rất vinh dự được chào đón:
           Đại diện lãnh đạo HĐND,UBND Xã Keo Lôm, Phòng GD&ĐT Huyện Điện Biên Đông, chính quyền địa phương đến dự và động viên thầy giáo, cô giáo và học sinh của 3 đơn vị trường.
          Tại buổi lễ khai giảng hoạt động đầu tiên không thể thiếu đó lễ đón học sinh đầu cấp đối với học sinh khối lớp 1 và khối lớp 6.
Tiếp đến là chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc được các thầy cô và các em học sinh hăng say tập luyện từ trước đó 1 tuần.
IMG 6785
IMG 6730
IMG 6724

Sau chương trình văn nghệ là lễ chào cờ được diễn ra nghiêm trang thể hiện sự trang trọng của buổi lễ.
           Sau lễ chào cờ trang nghiêm tập thể các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh được nghe đồng chí Vàng A Bông Chủ tịch UBND Xã Keo Lôm thừa ủy quyền của lãnh đạo cấp trên đọc thư của chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh nhân ngày lễ khai giảng năm học mới.
          Tiếp đến là diễn văn khai giảng năm học mới do thầy Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng trường trường PTDTBT THCS Keo Lôm thay mặt lãnh đạo của 3 đơn vị trường trình bày. Bài diễn văn tuy ngắn gọn nhưng đầy súc tích đã nêu bật được những thành tích mà tập thể thầy và trò 3 đơn vị trường đã đạt được. Trong bài diễn văn cũng chỉ ra những tồn tại và khó khăn trong năm học 2021 – 2022 đồng thời cũng đưa ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2022 – 2023.
          Cũng trong buổi lễ 3 đơn vị trường cũng đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, món quà tuy nhỏ nhưng cũng phần nào giúp các em giảm bớt khó khăn khi bước vào năm học mới và cũng là nguồn động viên, khích lệ để các em học sinh khác noi theo.
          Trong buổi khai giảng tập thể thầy giáo, cô giáo và học sinh của ba đơn vị trường đã được nghe những lời chúc mừng tốt đẹp và những lời dặn dò ân cần hết sức quý báu của đồng chí Vàng A Bông Chủ tịch UBND Xã Keo Lôm.
         Kết thúc buổi lễ khai giảng là phần hội của học sinh. Trong phần hội các em học sinh dưới sự điều hành của cô tổng phụ trách đôi đã tham gia một cách nhiệt tình tạo ra tâm thế phấn khởi, hồ hởi khi bước vào năm học mới. Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo và tâm thế sẵn sàng của thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của 3 đơn vị trường năm học 2022 – 2023 ba đơn vị trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
IMG 6808
IMG 6834