KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2022 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC KEO LÔM

Thứ năm - 27/10/2022 15:17
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10 là ngày lễ nhằm tôn vinh giá trị của người Phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp lễ kỷ niệm ngày 20-10, Trường PTDTBT TH Keo Lôm có một số hoạt động để chào đón ngày 20-10.
ảnh phông nền 20 10
              Mùa thu năm nay thật hân hoan, khi chúng ta hướng đến chào mừng nhiều sự kiện lớn của quê hương đất nước. Trong niềm vui chung ấy, chúng ta không khỏi bồi hồi, xúc động hướng đến cái riêng của mỗi chúng ta và là cái chung của cả đất nước, Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), ngày mà cả đất nước Việt Nam dành để tôn vinh người phụ nữ về những thiên chức cao quý.
Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.
           Đảng cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.
            Tại trường PTDTBT tiểu học Keo Lôm các chị em phụ nữ đã đóng góp rất nhiều công sức và có nhiều thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực công tác, những thành tích ấy đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường và ngày càng nâng cao uy tín và vị thế của ngôi trường với bề dày thành tích trong những năm qua. Hoạt động của các chị, các cô là mắt xích quan trọng, không thể thiếu trong hoạt động của nhà trường.
           Để có một ngày thật ý nghĩa và nhiều niềm vui dành cho các chị, các cô, chiều ngày 20-10-2022 công Đoàn và nhà trường đã tổ chức tặng hoa và qua cùng những câu chúc đầy ý nghĩa cho chị em phụ nữ bên cạnh đó công đoàn trường đã tổ chức tọa đàm ôn lại kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ và tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao. Qua đó làm cho Giáo viên có thêm động lực, và cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Dưới đây là một số hình ảnh của ngày 20-10:
Ảnh tọa đàm
ảnh 5