TỔNG KẾT DỰ ÁN NUÔI EM NĂM HỌC 2021-2022

Thứ năm - 23/06/2022 09:36
ảnh 1
        Năm học 2021-2022 Trường PTDTBT TH Keo Lôm được sự quan tâm của dự án nuôi em Huyện Điên Biên Đông  nhà Trường có 133 em học sinh thuộc các đối tượng mà dự án hỗ trợ là các em mồ côi, khuyết tật hoặc có bố mẹ bị khuyết tật không có khả năng lao động, bị bệnh hiểm nghèo, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như bố mẹ ly hôn, hộ nghèo có đông con đi học và các hoàn cảnh thực sự khó khăn khác. Dự án đã bắt đầu quá trình vận động các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ kinh phí, nhận nuôi các em.
       Niềm vui, niềm sung sướng của các em được thể hiện rõ bằng những nụ cười tươi giấu  sau chiếc khẩu trang của mùa dịch. Lớn hơn những chiếc áo ấm kia là những bữa cơm trưa ngon mà có lẽ ở nhà một số em phải mấy tháng trời mới được thưởng thức một bữa. Nhờ có dự án mà bữa ăn của các em được bổ xung thêm nào là thịt lợn, cá, trứng, viên củ quả….bữa ăn thêm đa dạng hơn.
       Từ khi có dự án Nuôi em, các em hăng hái đến trường hơn, trông các em da dẻ cũng trở nên tươi và đầy sức sống hơn. Các em rất biết ơn những tấm lòng của các anh chị trong dự án Nuôi em và thầm gửi tới các anh chị lời kính chúc sức khỏe, công tác tốt, cuộc sống gia đình viên mãn và mong các anh chị  gắn bó với mảnh đất Keo Lôm Điện Biên Đông lâu hơn nữa.
        Trường PTDTBT TH Keo Lôm không biết nói gì hơn xin trân thành cảm ơn dự án nuôi em , cảm ơn các anh chị nuôi, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ kinh phí, nhận nuôi các em. Mong dự án ngày càng phát triển hơn nữa , quan tâm hơn nữa đến các em học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn.
Sau đây là một số hình ảnh các thầy cô cùng các em học sinh được dự án nuôi em :
ảnh 1
ảnh 5