Trường PTDTBT-Tiểu học Keo Lôm tổ chức lễ khai giảng năm học: 2021-2022.

Thứ ba - 28/09/2021 10:01
ảnh 1
         Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đang diễn ra ở khắp các địa phương trong cả nước. Ngày 05 tháng 9 năm 2021 Trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm đã tiến hành tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến qua Google Meet.
ảnh 1
          Để chuẩn bị cho lễ khai giảng trực tuyến được diễn ra thành công tốt đẹp các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh  trong nhà trường đã tích cực tìm hiểu về các hình thức online như: Livetream, nền tảng Zoom, Google Meet.... Nhà trường đã bố trí trung tâm tổ chức, điều hành Lễ Khai giảng tại phòng Hội đồng trường,  tích cực sử dụng các phương tiện như: Camera, máy tính, máy chiếu, loa… để kết nối trực tuyến đảm bảo tất cả học sinh có thể theo dõi Lễ khai giảng trực tuyến của nhà trường tại lớp học của mình, đồng thời đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch Covid -19 và  không tập trung quá đông học sinh.
ảnh 3
          Tham dự  buổi Lễ khai giảng trực tuyến có Đ/c Nguyễn Thị Phương ủy viên ban thường vụ Huyện ủy phó chủ tịch hội đồng nhân dân huyện , Đ/c Cứ A Sềnh – Bí thư  Đảng ủy xã, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đến dự và chúc mừng nhà trường cố gắng đạt được nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới: 2021 - 2022.
          Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn bộ cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường đã rất tích cực và cố gắng  khắc phục những khó khăn để tổ chức lễ khai giảng trong hoàn cảnh đặc biệt thành công.
Trong buổi lễ cô hiệu trưởng: Phạm Thị Liền đọc diễn văn khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Phương đọc thư của chủ tịch nước gửi các cháu học sinh nhân ngày khai trường,  đánh trống khai trường và bế mạc.Lễ khai giảng tuy chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng đã được tổ chức trang trọng, tạo dấu ấn tốt đẹp, thực sự là ngày hội đối với các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Đồng thời đảm bảo thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch Covid-19.
ảnh 2
          Năm học 2021- 2022 là năm học rất đặc biệt lần đầu tiên nhà trường khai giảng theo hình thức trực tuyến. Hy vọng với sự nỗ lực cố gắng và phấn đấu của thầy và trò đến cuối năm học nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công. Lễ khai giảng trực tuyến đã diễn ra rất thành công và trở thành buổi lễ khai giảng đặc biệt trong lòng thầy cô và các em học sinh trong nhà trường.
ảnh 5
          Để đảm bảo an toàn cho học sinh trước dịch Covid 19 đang diễn biến khó lường. Nhà trường rất cố gắng, nỗ lực triển khai rất nhiều biện pháp phòng chống dịch Covid -19 để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh và thầy cô yên tâm học tập và công tác. Đẩy lùi được nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng. Nâng cao ý thức của học sinh trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và xã hội.
ảnh 4

Tác giả bài viết: Đinh Thị Thủy