Công tác chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022 ở trường PTDTBT TH Keo Lôm.

Chủ nhật - 29/08/2021 20:43
Lao động  đầu năm 2
Lao động đầu năm 2
         Ðể bảo đảm trường, lớp cho năm học mới, việc chỉnh trang khuôn viên, sửa chữa, xây mới hệ thống CSVC phục vụ công tác dạy và học được triển khai thực hiện ngay từ đầu năm học 2021-2022. Ngoài sửa chữa, nâng cấp một số hạng mục nhỏ, như bổ sung bàn ghế, trang trí các phòng học, nhà trường đã huy động xã hội hóa giáo dục đầu tư xây mới phòng học. Năm học mới đang đến cận kề song song với đó là tình hình dịch bệnh Covid - 19 vẫn đang diễn ra và có Dự báo tình hình dịch bệnh COVID-19 có thể tiếp tục gây nhiều khó khăn, áp lực, song nhà trường cũng đã chủ động, xây dựng các kịch bản cho nhiều tình huống có thể diễn ra do dịch bệnh. Ngoài việc phải khẩn trương chuẩn bị điều kiện CSVC như mọi năm, năm nay, các trường thực hiện thêm một nhiệm vụ mới đó là chuẩn bị kỹ công tác phòng, chống dịch COVID-19 như chuẩn bị đầy đủ máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn, tập huấn quy trình phòng, chống dịch COVID-19, tiến hành phun khử trùng trường lớp; thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe học sinh khi các em đi học trở lại... nhà trường cũng đã xây dựng kế hoạch huy động giáo viên, vận động phụ huynh học sinh tham gia vệ sinh, sát khuẩn trường lớp; thực hiện tuyên truyền, nhắc nhở không chỉ với giáo viên, học sinh mà còn phổ biến rộng rãi cho cả phụ huynh học sinh để cùng chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh.
       Nhà trường đã  triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022; dự kiến các phương án tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 bảo đảm an toàn trong bối cảnh dịch COVID-19. Công tác chuẩn bị cho năm học 2021-2022 đã và đang tạo khí thế mới trong phong trào thi đua nâng cao chất lượng giáo dục, hướng tới đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục trong nhà trường. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt như trên sẽ tạo điều kiện cho các thầy cô giáo và học sinh trong trường tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học mới.
Sau đây là một số hình ảnh :
Lao động đầu năm 2
Lao động đầu năm 4