Trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm với công tác họp phụ huynh đầu năm

Thứ ba - 28/09/2021 14:20
ảnh 3
            Hiện nay trước diễn biến dịch bệnh Covid19 trên toàn quốc, đã có rất nhiều tỉnh thành phố vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của thủ tướng. Chính vì vậy việc cho học sinh đi tựu trường hay tham dự lễ khai giảng năm học mới còn phụ thuộc rất nhiều vào tình hình thực tế của các địa phương.
Đối với các tỉnh thành vẫn tiếp tục giãn cách theo Chỉ thị 16, khả năng cao việc tổ chức khai giảng cũng như họp phụ huynh đầu năm sẽ phải tổ chức theo hình thức online để tránh tình trạng lây nhiễm dịch bệnh.
            Trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm không giãn cách theo Chỉ thị 16 nên vẫn tiến hành họp phụ huynh. Chương trình họp phụ huynh đầu năm là buổi họp quan trọng giúp cô giáo trao đổi với phụ huynh học sinh những kế hoạch học tập trong năm của các em. Để giúp các thầy cô chuẩn bị tốt hơn cho kỳ họp phụ huynh đầu năm học 2021 – 2022. Họp phụ huynh đầu năm rất quan trọng là cầu nối giữa giáo viên và phụ huynh có thể quản lý con em mình học tập tốt hơn.
Để buổi họp phụ huynh học sinh diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao, Trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm tổ chức buổi họp giáo viên chủ nhiệm và đại diện cha mẹ học sinh.
Kế hoạch họp phụ huynh đầu năm thường được lên vào đầu năm học mới, trước khi vào năm học chính thức, nhà trường sẽ tổ chức một cuộc họp phụ huynh đầu năm để giáo viên chủ nhiệm làm quen và nói chuyện với các vị phụ huynh học sinh, đưa ra phương hướng triển khai hoạt động, quản lý lớp cũng như các biện pháp để nâng cao chất lượng học tập, tăng cường sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong quá trình giáo dục học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
Các bác phụ huynh đã phát biểu, đóng góp những ý kiến quý báu cho nhà trường và các thầy cô giáo.
Cuối buổi họp các bác đã thay mặt cho phụ huynh học sinh, cảm ơn nhà trường đã quan tâm tới các em, đã cho các em một môi trường học tập tốt, qua đó các em có thể phát triển cả về tri thức và thể chất.
               Về phía nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh - những người đã, đang và sẽ đồng hành, những người luôn thông cảm, tạo điều kiện giúp đỡ nhà trường và giáo viên cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình. Hi vọng trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ hơn nữa từ các bậc phụ huynh.
Sau đây là một số hình ảnh :
ảnh 3
ảnh 2