Tham gia Triển lãm Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam năm 2021

Thứ tư - 28/07/2021 20:46
Ảnh vẽ tranh 2
        Thực hiện văn bản số 553/PGDĐT- CM ngày 26/05/2021 của Phòng giáo dục và Ðào tạo huyện Điện Biên Đông về Thông báo Triển lãm Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam năm 2021. Trường PTDTBT-TH Keo Lôm Báo cáo tình hình thực hiện công tác tuyên truyền, tham gia Triển lãm Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam năm 2021 cụ thể như sau:
        Nhằm khuyến khích tạo điều kiện phát triển hoạt động mỹ thuật của các em thiếu niên, nhi đồng trong nhà trường; giúp các em có cơ hội được thể hiện ý tưởng và khả năng của bản thân, được gửi tác phẩm tham gia Triển lãm Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam năm 2021.
       Triển lãm dành cho các em thiếu niên, nhi đồng từ 5 đến 15 tuổi (sinh từ năm 2006 đến năm 2016). Tranh dự thi có chủ đề về tình yêu quê hương, đất nước Việt Nam; những nội dung về cuộc sống, sinh hoạt, vui chơi của các em thiếu nhi; tình yêu của thiếu nhi với Bác Hồ, ông bà, cha mẹ, gia đình; các vấn đề về bảo vệ môi trường, mong ước một thế giới hòa bình, hạnh phúc..
Các hoạt động đã triển khai và kết quả đạt được tại nhà trường.
Phổ biến rộng rãi nội dung Thông báo Triển lãm của Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm qua các kênh thông tin của trường tới toàn thể giáo viên, học sinh của đơn vị (có Thông báo gửi kèm) biết, tham gia.
Chỉ đạo CBGV, HS nghiên cứu Thông báo Triển lãm; kết hợp cùng giáo viên mỹ thuật hướng dẫn, hỗ trợ học sinh tham gia đảm bảo theo quy định. Tổng phụ trách Đội theo dõi, đôn đốc học sinh chủ động gửi tác phẩm dự triển lãm đảm bảo thời gian quy định. Tổng hợp và báo cáo kết quả (số lượng tác phẩm dự triển lãm) gửi về Phòng Giáo dục và Đào tạo. Đã ghửi 3 tác phẩm tham dự.
       Tổ chức các hoạt động tuyên truyền  đảm bảo tuân thủ chặt chẽ các quy định về an toàn và phòng chống dịch bệnh Covid-19; Tổ chức hình thức tuyên truyền qua hệ thống tin nhắn, trang thông tin điện tử của đơn vị
Sau đây là một số hình ảnh:
Ảnh vẽ tranh 2
Ảnh vẽ tranh 1