TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC KEO LÔM HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE”

Thứ tư - 31/03/2021 14:43
IMG 2192
        Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 và chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-  26/3/2021). Được sự nhất trí của Hội Đồng Đội - Phòng giáo dục huyện Điện Biên Đông và sự thống nhất của Lãnh đạo trường. Ngày 26/3 trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2020 - 2021.
        Mở màn khai mạc là các tiết mục văn nghệ rất nhí nhảnh và sôi nổi do các em học sinh đến từ các khối lớp trong nhà trường biểu diễn. Những nụ cười trên những gương mặt hồn nhiên và ngây thơ hòa quyện vào làn múa, điệu nhảy và lời ca làm cho sân trường càng thêm nhộn nhịp và tràn ngập niềm vui
Tiếp theo học sinh đại diện các lớp tham gia thi trò chơi kéo co và tổ chức thi đấu đá cầu giữa hs khối 4,5. Đây là cơ hội để các em được giao lưu, tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào Thiếu nhi.
        Các em tham gia chơi rất nhiệt tình và vui vẻ.Tinh thần giao lưu giữa các đội bạn, sự đoàn kết cổ vũ của các bạn khán giả đã làm cho Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe ” thực sự trở thành một ngày hội lớn của các em. Sau khi kết thúc và hoàn thành các trò chơi. Các em học sinh rất vui mừng và háo hức khi lên nhận các giải thưởng.
        Hoạt động tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” của Liên đội PTDTBT tiểu học Keo Lôm đã diễn ra rất thuận lợi và thành công tốt đẹp. Các em học sinh đã có một ngày hội vô cùng vui, khoẻ. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực nằm nâng cao ý thức phấn đấu của các em học sinh trong toàn nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh minh họa :
IMG 2208
IMG 2235IMG 2195