Tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập hội LHPNVN 20-10

Thứ ba - 20/10/2020 21:32
Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, chiều ngày 20/10/2020, Trường PTDTBT TH Keo Lôm tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Tham dự buổi tọa đàm có BGH nhà Trường và toàn thể chị em của Trường.
cô giáo
     Tại buổi tọa đàm, các đồng chí  đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội LHPN Việt Nam. Trong 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam nói chung, Hội LHPN Trường PTDTBT TH Keo Lôm  nói riêng đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.
    Trong mỗi việc làm, các chị em đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường và đảm việc nhà. Đồng thời,  kêu gọi các chị em phát huy vai trò cá nhân hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nhà trường.
    Phát biểu tại buổi Tọa đàm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng chí Vũ Xuân Định Phó Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt BGH nhà trường  chúc mừng các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Khẳng định sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội của chị em, cùng với sự đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của ngành giáo dục nói riêng. Các đồng chí luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người.
    Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với các chị em phụ nữ trong nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh minh họa:
cô giáo
nghệ thuật