LAO ĐÔNG XÂY DỰNG TRƯỜNG LỚP

Thứ ba - 20/10/2020 20:16
Thực hiện hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Điện Biên Đông về việc chuẩn bị các điều kiện, cơ sở vật chất. Từ ngày 14 tháng 10 thầy cô giáo trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm đã tích cực lao động, dọn vệ sinh, xây dựng thêm 2 lớp học, mở rộng thêm nhà ăn cho các em học sinh bán trú.
chát tường
      Thực hiện hướng dẫn của Phòng GD&ĐT  Điện Biên Đông về việc chuẩn bị các điều kiện, cơ sở vật chất. Từ ngày 14 tháng 10 thầy cô giáo trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm  đã tích cực lao động, dọn vệ sinh, xây dựng thêm 2 lớp học, mở rộng thêm nhà ăn cho các em học sinh bán trú.Cán bộ giáo viên, nhân viên trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm  đã tham gia lao động, xây dựng trường lớp, làm đẹp khuôn viên, tạo không gian rộng rãi cho học sinh vui chơi. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, tập thể CBGV - NV đã mang lại cho nhà trường khuôn viên xanh sạch đẹp. Đồng thời cũng tạo ra một môi trường thân thiện gần gũi với thiên nhiên để thực sự “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.  Đội ngũ giáo viên có tinh thần, trách nhiệm cao, quan tâm đến từng công việc khi tham gia lao động. Có tinh thần làm làm việc nghiêm túcBan Giám hiệu cùng các đoàn thể trong nhà trường quan tâm đúng mức tới công tác lao động, chỉ đạo sát sao, phân công lao động hợp lí, có kế hoạch cụ thể phù hợp, có thanh kiểm tra đúng mức, kịp thời.Trong những ngày này BGH,  Ban lao động  đã phân công các thầy cô tiến hành lao động tổng vệ sinh sân bãi, phòng làm việc, phòng chức năng, phòng ở và bếp ăn bán trú,  trồng  hoa, cây xanh  trong khuôn viên nhà trường. Làm thêm mới lớp học.  Các thầy cô giáo đã tích cực lao động cả thứ bảy, chủ nhật để hoàn thành lớp học, nhà ăn theo chỉ đạo của Phòng GD.Lao động không chỉ là thời gian để giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc ý nghĩa của lao động mà còn là lúc để mọi người gần gũi, chia sẻ tâm tư, nguyên vọng trước thềm năm học mới và hứa hẹn rất nhiều thành công.
Sau đây là một số hình ảnh minh họa:
xây lớpchát tường

dựng lớp