HS trường PTDTBT TH Keo Lôm tham gia HKPĐ cấp tỉnh

Thứ tư - 28/04/2021 14:59
HS trường PTDTBT TH Keo Lôm tham gia HKPĐ cấp tỉnh
        Với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong nhà trường để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường.
        Nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất trong trường học, thu hút đông đảo học sinh tham gia rèn luyện thân thể góp phần giáo giáo dục toàn diện học sinh.
        Đầu tư cơ sở vật chất phục vụ công tác giáo dục thể chất trong nhà trường và bồi dưỡng nghiệp vụ cho giáo viên để đáp ứng với yêu cầu giáo dục. Ban chỉ đạo kịp thời chỉ đạo phân công luyện tập các bộ môn thi đấu
       Các đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường tích cực luyện tập cho các em vận động viên trong đội tuyển các bộ môn trong nội dung thi đấu, đã nhiệt tình hướng dẫn, chỉ đạo các em vận động viên thi đấu với tất cả kinh nghiệm sẵn có của mình.
       Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX năm 2021 diễn ra từ ngày 31/3 đến ngày 4/4/2021. Trường PTDTBT TH Keo Lôm tham gia HKPĐ tỉnh Điện Biên tranh tài ở 2 môn thi là Aerobic và Đá cầu với nhiều nội dung thi đấu bao gồm: Nội dung 3 người khối 1,2,3 và khối 4,5. Nội dung 8 người khối 1,2,3 và khối 4,5. Môn đá cầu với nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ. Đây là sân chơi giúp các em được cọ sát, giao lưu học hỏi đồng thời bồi dưỡng nâng cao được tài năng thể thao. Qua đợt tham gia HKPĐ tỉnh Điện Biên lần này các em HS trường PTDTBT TH Keo Lôm đã góp phần đem lại những thành công cho đội tuyển huyện nhà ở các nội dung thi đấu: Aerobic và đá cầu. Với thành tích cụ thể như sau: 3 giải ba môn Aerobic và 2 giải ba môn đá cầu.
Sau đây là một số hỉnh ảnh của hội khỏe :

Tác giả bài viết: Trần Mỹ Thành