CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12 CỦA LIÊN ĐỘI PTDTBTTH KEO LÔM.

Thứ hai - 27/12/2021 20:32
Hòa chung không khí của cả nước chào mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) và 32 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2021), đây là dịp đặc biệt để nhân dân cả nước cùng tri ân và dành những tình cảm tốt đẹp nhất đến với lực lượng vũ trang nhân dân. Ngày 22/12 là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm.

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt nam 22-12, để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cả cuộc đời cho Tổ quốc, cho quê hương. Để kỉ niệm ngày này thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm tổ chức các hoạt động nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam. Ngày 21/12/2021 Liên đội cùng các thầy cô giáo trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm đã tổ chức các em học sinh trong nhà trường đã được tham gia các hoạt động như: Vẽ tranh; viết thư; xem tư liệu lịch sử, truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam; Học tập tác phong của các chú bộ đội...Hội thi vẽ được tổ chức với nhiều chủ đề đa dạng phong phú như về biển đảo, anh bộ đội Cụ Hồ …nhằm mục đích Tuyên truyền, giáo dục học sinh về truyền thống, lịch sử, về tình yêu quê hương đất nước, về chủ quyền biển đảo quê hương, đặc biệt là chủ quyền thiêng liêng của hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.
       Qua các hoạt động đó, đã giáo dục cho các em hiểu, thấm nhuần được đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”, biết tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng, nhớ ơn đến những người đã sự hi sinh xương máu lẫn tinh thần cho nền độc lập của dân tộc, sự bình yên của quê hương.
Sau đây là một số hình ảnh minh họa:
vetranh1
vetranhchubodoi