HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM 26/3

Thứ bảy - 26/03/2022 15:28
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM 26/3
           Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội lớn nhất của thanh niên Việt Nam dưới Đảng Cộng sản Việt Nam. Hàng năm cứ tới tháng 3 tuổi trẻ cả nước lại hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Hướng tới chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) các cơ sở Đoàn thanh niên trên cả nước sẽ tổ chức các hoạt động ý nghĩa để chào mừng ngày Thành lập Đoàn.
          Sau đây là một số hoạt động kỷ niệm ngày 26/3 ý nghĩa,chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26 - 3 trường đã tổ chức các Phong trào thi đua tuần học tốt, giờ học tốt. Phong trào được các thầy cô, các em học sinh, hưởng ứng mạnh mẽ và sôi nổi.Giáo dục đội viên, đoàn viên giữ gìn, phát huy truyền thống hiếu học, uống nước nhớ nguồn.Tăng cường thực hiện tốt kỉ cương, nề nếp nhà trường, đổi mới giáo dục học sinh và thực hiện tốt công tác chủ nhiệm.Nâng cao chất lượng đội viên, đoàn viên, phát triển toàn diện cho các em.Đưa phong trào học tập của nhà trường ngày càng phát triển cả chiều rộng và chiều sâu,dưới sự phát động của cô tổng phụ trách và bí thư đoàn, nội dung của phong trào có những đặc trưng riêng. Chẳng hạn như quy định về các giờ học và tiết học phải đạt tiêu chuẩn gì, có phân công theo dõi, xếp loại và đánh giá khách quan nhất.
hocnoiquy
học tot 2

Đoàn thanh niên nhà Trường đã tổ chức lao động tổng vệ sinh xung quanh trường lớp giúp cho cảnh quan nhà trường luôn khang trang sạch đẹp đồng thời gắn kết các hoạt động học tập, lao động và vui chơi của các em đội viên thiếu niên. Thêm vào đó nhằm nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường và trách nhiệm bảo vệ của công đối
với các em học sinh.