CÔNG TÁC VỆ SINH TRƯỚC KHI VỀ NGHỈ HÈ

Thứ năm - 27/05/2021 08:35
HÀNH LANG
             Thực hiện kế hoạch của ban giám hiệu trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm đã chỉ đạo CBGVNV thực hiện nghiêm túc kế hoạch tổng vệ sinh toàn trường trước khi nghỉ hè, lưu ý các khu vực hành lang phía sau các lớp học, các chậu cây cảnh ở cầu thang và ban công, các khu vệ sinh, bỏ những đồ dùng cũ hỏng, rác thải... để loại bỏ nơi sinh sản của muỗi, diệt lăng quăng, bọ gậy phát sinh phòng bệnh.
Bên cạnh đó Ban giám hiệu cũng đã chỉ đạo tăng cường các biện pháp hướng dẫn phụ huynh học sinh quản lý học sinh trong thời gian ở nhà không tập trung đến trường, thời gian học sinh nghỉ hè: phải chấp hành tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 của các cấp; chấp hành nghiêm đường lối của Đảng, các quy định pháp luật của Nhà nước, và các quy định của địa phương nơi học sinh, gia đình học sinh cư trú; đảm bảo an toàn tuyệt đối tính mạng cho học sinh; hướng dẫn học sinh phòng, chống: tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại bạo hành, bạo lực…,phòng chống cháy nổ tại gia đình, nơi ở của học sinh; giữ gìn an ninh trật tự nơi cư trú; thực hiện tốt nội dung về vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường
            Sáng ngày 10/5/2021. Trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm đã tiến hành tổng vệ sinh toàn trường và làm công tác kiểm kê CSVC trước khi về nghỉ hè. Tham gia hoạt động có tất cả các đ/c CBGV của trường tham gia.
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19, chỉ đạo khẩn của cấp trên, trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm cho học sinh nghỉ hè từ 9/5/2021. Cán bộ, giáo viên, nhân viên tiếp tục nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ cấp bách trong công tác phòng chống dịch COVID – 19.
Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các thầy cô giáo và các đồng chí nhân viên trong trường đã rất tích cực làm việc và hoàn thành công việc, đảm bảo trường lớp, phòng ở nội trú sạch sẽ trước khi nghỉ hè.
           Giáo viên thực hiện vệ sinh môi trường. Giặt chăn, chiếu có cả phụ huynh cùng tham gia. Các thầy cô đã dọp dẹp, chuẩn bị phòng ở cho học sinh bán trú.
Sau đây là một số hình ảnh :
LAU PHÒNG NT
HÀNH LANG