TRƯỜNG PTDTBT TH KEO LÔM TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Chủ nhật - 26/11/2023 15:07
TRƯỜNG PTDTBT TH KEO LÔM TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
          Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao của các thế hệ Nhà giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp “Trồng người” của đất nước, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2023, Trường ptdtbt th Keo Lôm đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2023).
        Về dự buổi tọa đàm có đ/c Hờ A Tà - Bí thư Đảng ủy xã Keo Lôm, đ/c Nguyễn Quang Ngân- P.Trưởng phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông, các đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban ngành xã,hội phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo cùng tập thể 31 CBGVNV và hơn 484 em học sinh nhà trường.
tap the nha truong

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, đồng chí Phạm Thị Liền, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang, đầy tự hào của ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Trong những năm học qua, thầy và trò nhà trường luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy. Môi trường, cảnh quan trường lớp ngày càng khang trang, sạch đẹp. Đội ngũ thầy giáo, cô giáo ngày càng được nâng cao về chuyên môn, đáp ứng được nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó. Rất nhiều các thầy giáo, cô giáo đã không ngừng rèn luyện, học tập, dạy tốt và đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp, không ngừng tìm tòi các giải pháp tháo gỡ khó khăn để nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018. Đồng thời đồng chí bày tỏ sự cảm ơn chân thành và mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các cấp lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể địa phương với nhà trường; Lời cảm ơn và tri ân đến các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” nói chung và cho sự phát triển giáo dục của Trường ptdtbt th Keo Lôm nói riêng.
        Dự buổi tọa đàm, đồng chí Hờ A Tà - Bí thư  Đảng ủy xã Keo Lôm thay mặt cho cấp ủy, chính quyền địa phương đã ghi nhận những kết quả nhà trường đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục đoàn kết, ....Thầy Nguyễn Quang Ngân- P.Trưởng phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông  cũng phát biểu chúc mừng nhà trường , ghi nhận những kết quả nhà trường đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục đoàn kết, nâng cao chất lượng dạy học, phát huy vai trò gương mẫu , chuẩn mực tiếp tục xây dựng nhà trường là một trong những trường lá cờ đầu về chất lượng của Huyện Điện Biên Đông.
phat bieu
lanh dao tang hoa

anh luu niem
Buổi Tọa đàm đã thành công tốt đẹp . Xin kính chúc quý thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, công tác tốt, gia đình hạnh phúc !

Tác giả bài viết: Đỗ Ngọc Thụ

Nguồn tin: Trường PTDTB TH Keo Lôm