HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường PTDTBT TH Keo Lôm. Chiều ngày 01 tháng 4 năm 2019 Trường PTDTBT TH Keo Lôm đã tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2018-2019.

Hội thi “Viết chữ Đẹp được nhà trường phát động ngay từ đầu năm học, dưới hình thức giáo viên chủ nhiệm trực tiếp bồi dưỡng thường xuyên vào các giờ học chính khóa. Việc “Luyện nét chữ rèn nết người” đã được Ban giám hiệu đặc biệt quan tâm góp phần nâng cao chất lượng chữ viết của học sinh trong nhà trường, thi viết chữ đẹp hàng năm thu hút rất nhiều học sinh tham gia. Đây là một hoạt động chuyên môn được nhà trường tổ chức thường niên nhằm mục đích gìn giữ và phát triển phong trào “Vở sạch-chữ đẹp”, thông qua việc “rèn nét chữ” để “rèn nết người”, trau dồi kỹ năng viết chữ, trình bày bài, vở sạch đẹp. Đây là cơ hội để các em học sinh trau dồi kĩ năng viết chữ đẹp, giữ gìn vở sạch, tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các lớp với lớp, khối lớp với khối lớp; đồng thời giúp giáo viên dễ dàng phát hiện những học sinh có năng khiếu và tố chất để tiếp tục bồi dưỡng nâng cao.

Một số hình ảnh hội thi