30/01/18  Tin của trường  43
        Từ đầu năm học đến nay phong trào trồng rau, trồng hoa cây cảnh vẫn được các thầy cô giáo và các em học sinh trường PTDTBT Tiểu học Keo Lôm tích cực tham gia.
 30/01/18  Tin của trường  39
Phân môn Tập làm văn trong môn Tiếng Việt có vai trò quan trọng. Đó là phân môn tổng hợp của tất cả các phân môn Tiếng Việt khác ở Tiểu học: Tập đọc, Kể chuyện, Chính tả, Luyện từ và câu. Mục tiêu của cả người dạy và người học là “có cảm xúc” trong mỗi tiết học văn. Giúp cho các em cảm nhận được ...
 29/01/18  Tin của trường  39
 25/04/16  Tin của trường  225
“Ngày định hướng” là sự kiện truyền thống được tổ chức thường niên vào đầu mỗi năm học để chào đón các thành viên mới của đại gia đình Trường PTDTBT TH Keo Lôm.